Hiển thị tất cả 4 kết quả

MỌC SỐNG VÀ GIÒ SỐNG

Giò sống là tên gọi thành phẩu của cách sơ chế thịt lợn và gia vị đem giã cực nhuyễn như bột bánh, không cần đem hấp hay làm chín thịt, sau đó chế biến thành nhiều món ăn như gói lá chuối hấp, nấu canh, bún, lẩu…Sự sáng tạo trong cách chế biến giò sống mang đến hương vị và trải nghiệm ẩm thực mới mẻ.

Cách chế biến này cho phép thịt lợn giữ lại độ ngon và độ tươi ngon, đồng thời kết hợp với các món ăn khác nhau để tạo nên một phong cách độc đáo trong việc thưởng thức món ăn.

Xuất phát từ món bún mọc, giò sống còn được gọi là mọc sống, thường được vo viên để nấu món bún mọc – một món ăn truyền thống ngon và hấp dẫn của miền Bắc.

Mọc sống hay giò sống không chỉ được chế biến từ thịt lợn mà còn có thể sử dụng nguyên liệu khác như thịt bò, cá tươi, tôm tươi, cua ghẹ…để tạo ra những loại mọc sống mang hương vị đặc sản vùng miền như: giò lụa cá basa, chả bò, chả heo, nem nướng, xúc xích…

Toàn Đỉnh Food cung cấp sỉ giò sống, mọc sống trộn sẵn gia vị làm chả lụa, bò viên, cá viên, nem nướng, chả cá biển…trộn sẵn gia vị theo công thức gia truyền. Mọc sống các loại được chúng tôi cung cấp mỗi ngày cho các cơ sở chế biến giò chả, cửa hàng thực phẩm, các quán ăn đặc sản, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán bún chả,… Tham khảo một số sản phẩm mọc sống tiêu biểu dưới đây

CUNG CẤP MỌC SỐNG CÁC LOẠI ĐÃ TRỘN SẴN GIA VỊ

Mọc Bò Viên: Kết hợp thịt bò giã nhuyễn với gia vị thơm ngon sẽ tạo ra mọc sống bò viên độc đáo, có hương vị đậm đà và ngon miệng.

Mọc Cá Viên: Bằng cách sử dụng thịt cá basa giã nhuyễn kết hợp gia vị để làm ra mọc sống cá viên mềm mịn và thơm ngon

Mọc Chả Cá Biển: Sự kết hợp mọc cá basa với gia vị đặc trưng của chả cá biển đặc sản Quy Nhơn và Nha Trang, 2 hương vị khác biệt, chúng tôi có đủ 2 loại mọc sống chả cá độc đáo và hấp dẫn này.

Mọc Chả Huế: Thêm gia vị đặc trưng của mọc chả Huế là thịt cua – tôm và ghẹ trộn vào hỗn hợp thịt, một tỷ lệ nhất định mọc cá basa sẽ tạo ra món mọc sống có hương vị đậm đà đặc trưng của xứ Huế.

Mọc Chả Lụa: Hương vị chả lụa bắc thơm ngon. Có 2 loại mọc làm chả cuốn lá chuối hấp và chả mỡ chiên (chả da).

Mọc làm xúc xích

Mọc làm nem nướng

THAM KHẢO BẢNG GIÁ SỈ CÁC LOẠI GIÒ SỐNG – MỌC SỐNG

Dưới đây là bảng thông tin về các loại giò sống

Loại mọc giò sống Giá (VNĐ)
MỌC SỐNG CÁ BASA
Mọc cá basa không gia vị <50kg 42,000
Mọc cá basa không gia vị >50kg 38,000
Mọc nem nướng <50kg 42,000
Mọc nem nướng > 50kg 38,000
MỌC SỐNG CUA & HEO
Mọc Cua & Heo – Loại rẻ 90,000
Mọc Cua & Heo – Loại 2 110,000
Mọc Cua & Heo – Loại đặc biệt 120,000
MỌC SỐNG TÔM
Mọc Tôm – Loại rẻ 130,000
Mọc Tôm – Loại 2 150,000
Mọc Tôm – Loại 1 180,000
Mọc Tôm – Loại đặc biệt 220,000
MỌC TÔM & HEO
Mọc Tôm & Heo – Loại rẻ 100,000
Mọc Tôm & Heo – Loại 1 130,000
GIÒ SỐNG BÒ
Mọc Bò – Loại rẻ 150,000
Mọc Bò – Loại 1 180,000
Mọc Bò – Loại đặc biệt 220,000

Lưu ý: bảng giá sỉ các loại mọc giò sống có thể thay đổi theo mùa vụ

Liên hệ tư vấn dùng thử và báo giá sỉ: 0983.357.456